Italthai Group

ธุรกิจอุตสาหกรรมบริการ

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เป็นบริษัทในเครือกลุ่มบริษัทอิตัลไทย ที่ดำเนินธุรกิจด้านบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีหลากหลายแบรนด์ให้บริการครอบคลุมในทุกกลุ่มตลาดเป้าหมาย อาทิ แบรนด์ อมารี โอโซ่ ชามา และโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้นำของอุตสาหกรรมบริการและท่องเที่ยวของเอเชีย ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 5 ทศวรรษ จึงมีความเชี่ยวชาญและมาตรฐานการบริหารงานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล แบรนด์ต่างๆ ของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จึงพร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นและสามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาดได้อย่างทันท่วงทีเพื่อสร้างสรรค์ผลลัพธ์ที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ปัจจุบันเปิดให้บริการอยู่ใน 44 แห่งทั้งในและต่างประเทศ และกำลังขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องอีกหลายแห่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ในอนาคตอันใกล้นี้  

ติดต่อ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

สินค้าและบริการ

อมารี

อมารี

อมารี มุ่งมั่นรังสรรค์ให้ช่วงเวลาการเข้าพักของคุณเต็มไปด้วยความพิเศษในทุกมิติ ตั้งแต่สถาปัตยกรรมและศิลปะการตกแต่งอันเรียบหรูและร่วมสมัย การบริการมื้ออาหารที่เป็นช่วงเวลาสุดประทับใจของคุณและครอบครัว ไปจนถึงรายละเอียดการบริการประจำวัน ที่สะท้อนอัตลักษณ์ร่วมสมัยของแต่ละวัฒนธรรมท้องถิ่น แต่สอดคล้องกันด้วยจิตวิญญาณการต้อนรับแบบตะวันออกที่อบอุ่นสดใส ประทับใจในทุกรายละเอียด เข้าใจทุกความต้องการ ทั้งการพักผ่อนสบายๆ ในวันหยุด หรือการประชุมธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และขนาดย่อมที่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ด้วยเครือข่ายโรงแรมอมารีที่ครอบคลุมทั้งเมืองชายทะเลแสนสวยจนถึงเมืองใหญ่อันเปี่ยมชีวิตชีวา อมารี นำเสนอโลกแห่งการต้อนรับที่หลอมรวมวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับความใส่ใจบริการ เรามุ่งมั่นทำให้แขกทุกท่านรู้สึกอบอุ่นและอิ่มใจในทุกครั้งที่มาเยือน

ติดต่อ อมารี

ชามา

ชามา

ยินดีต้อนรับกลับบ้านที่ ชามา ที่คุณจะกลับมาพบเพื่อนบ้านและความอบอุ่นแสนคุ้นเคยได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักแบบระยะสั้นหรือระยะยาว แขกทุกท่านของ ชามา ต่างเป็นสมาชิกครอบครัวใหญ่เดียวกัน เราออกแบบพื้นที่และการบริการให้ผู้เข้าพักทุกท่านสามารถเลือกพักผ่อนแบบสงบเป็นส่วนตัว หรือร่วมพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนบ้านท่านอื่น รวมไปถึงออกสำรวจเสน่ห์อันน่าค้นหาของชุมชนท้องถิ่นอันเปี่ยมมิตรภาพ ความสุขแสนเรียบง่าย ชุมชนที่คุ้นเคย พร้อมอิสระในการใช้ชีวิต มีให้คุณได้ทุกวันที่นี่ ชามา

ติดต่อ ชามา

โอโซ่

โอโซ่

โรงแรมคอนเซปต์สนุกๆ ที่มอบความสุขและรอยยิ้มแบบไร้ขีดจำกัด โอโซ่ คือ ‘สนามเด็กเล่น’ ที่พร้อมจุดประกายและตอบรับทุกโจทย์ความสนุกในแบบคุณ

โอโซ่ ถูกดีไซน์ให้ลงตัวในทุกรายละเอียด ผสานความเรียบง่ายที่ใช้งานได้จริงเข้ากับความสดใสมีชีวิตชีวา ภายใต้ 3 แนวคิดหลัก คือ ให้คุณได้นอนพักผ่อนอย่างเต็มที่ (เตียงโอโซ่หลับสบายมากกกก…ต้องลอง!) เชื่อมต่อโลกเทคโนโลยีได้รวดเร็ว และสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้ค้นหาความสุขของตนเอง 

ที่นี่ เราอยากให้คุณเป็นตัวเองได้เต็มที่ จะร้อง เล่น เต้นให้สุดเหวี่ยง หรือนอนอ่านหนังสือสบายๆ รีชาร์จรอยยิ้มให้ตัวเอง ก็ได้ทั้งนั้น เพราะทุกวันที่ โอโซ่ คือช่วงเวลาดีๆ ที่ทำให้คุณยิ้มได้กับตัวเอง

ติดต่อ โอโซ่

โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ

โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์

โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ มนต์เสน่ห์แห่งจิตวิญญาณตะวันออก เพื่อการพักผ่อนเหนือระดับ ณ ปัจจุบัน ท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์พรีเมียมจาก โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ ได้ที่ โอเรียนเต็ล เรซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยทำเลทองใจกลางถนนวิทยุ ถนนสายประวัติศาสตร์และความสัมพันธ์ทางการทูตกับนานามิตรประเทศ ในตำแหน่งที่โอบล้อมด้วยสวนสวยเขียวขจี จึงเหมาะแก่การพักผ่อนท่ามกลางความสงบงามอย่างแท้จริง มอบความสบายใจเสมือนอยู่บ้าน ห่างไกลจากความวุ่นวาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักทั้งหมดเป็นห้องสวีท บรรจงตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยภายใต้คอนเซปต์เรียบหรูและอบอุ่น

ในอนาคต แบรนด์ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ มีแผนจะขยายไปสู่ทำเลอื่นๆ แต่จะยังคงมอบความพรีเมียมในทุกๆ รายละเอียด พร้อมการบริการจากใจของพนักงาน โดยมีต้นแบบจาก โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ที่สร้างความทรงจำแสนพิเศษ จนได้รับความไว้วางใจจากแขกหลายท่านที่กลับมาเยือนครั้งแล้วครั้งเล่า

ติดต่อ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ

แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ

ภายใต้กลุ่มบริษัทอิตัลไทยด้านธุรกิจอุตสาหกรรมบริการยังรวมถึงธุรกิจโรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ โรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก กว่า 147 ปีที่เปิดให้บริการนักเดินทางจากทั่วโลก ด้วยเอกลักษณ์และชื่อเสียงในด้านสไตล์การบริการและความเป็นเลิศ

ในฐานะโรงแรมระดับห้าดาวแห่งแรกริมฝั่งแม่น้ำ แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ถือเป็นสัญลักษณ์ของกรุงเทพฯ มีทำเลที่ยอดเยี่ยมร้านอาหารที่ได้รับรางวัล และสปาในเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย

ติดต่อ แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ

สินค้าและบริการ

Room and Suites

Room and Suites

Spa and Wellness

Spa and Wellness

• THE ORIENTAL SPA
• TREATMENTS
• FITNESS & WELLNESS
• MEMBERSHIPS
• SCHEDULE A TREATMENT

Dining

Dining

• LE NORMANDIE
• SALA RIM NAAM
• TERRACE RIM NAAM
• LORD JIM’S
• KINU BY TAKAGI
• THE CHINA HOUSE
• RIVERSIDE TERRACE
• TAKEAWAY & DELIVERY
• THE VERANDAH
• CIAO TERRAZZA
• THE AUTHORS’ LOUNGE
• THE BAMBOO BAR

THE MANDARIN ORIENTAL SHOP

Others

• THE MANDARIN ORIENTAL SHOP
• THE ORIENTAL THAI COOKING SCHOOL

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า