Italthai Group

กิจกรรมเพื่อสังคม

“กลุ่มบริษัทอิตัลไทยดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับนโยบายการมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อมที่ธุรกิจของกลุ่มบริษัทอิตัลไทยได้ดำเนินการอยู่ เพื่อให้ธุรกิจสามารถเติบโตควบคู่กับสังคมไทย และสร้างความรุ่งเรืองให้กับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องไปพร้อมกันได้อย่างยั่งยืน”

นโยบายการมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อสังคมของกลุ่มบริษัทอิตัลไทยให้ความสำคัญในเรื่องการเรียนรู้ เพราะเราเชื่อว่าการเรียนรู้ คือ กุญแจสำคัญในการต่อยอดทางความคิดให้ทันกับบริบทของสังคมโลก เทคโนโลยี และวิวัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน การเรียนรู้ที่ไม่หยุดนิ่งคือพื้นฐานของการเติบโต และก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง ซึ่งการเรียนรู้เพื่อเติบโตนี้ ยังเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมองค์กรของกลุ่มบริษัทอิตัลไทย ที่พนักงานทุกคนยึดถือปฎิบัติเช่นกัน
รูปแบบกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคมของกลุ่มบริษัทอิตัลไทย จึงมุ่งเน้นในด้านการมอบโอกาสแห่งการเรียนรู้ให้กับเยาวชนอันเป็นกำลังสำคัญของประเทศในอนาคต

กองทุนศรนิจ

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2552 ตามปณิธานของคุณนิจพร จรณะจิตต์ ประธานกรรมการ ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในด้านการศึกษา ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญของการดำเนินชีวิต อันจะนำไปสู่ความสำเร็จในการประกอบอาชีพต่อไปในอนาคต โดยกองทุนศรนิจ เป็นกองทุนที่มุ่งเน้นการสนับสนุนด้านการศึกษาให้แก่บุตรธิดาพนักงานในกลุ่มบริษัทอิตัลไทย ที่มีผลการศึกษาและมีความประพฤติที่ดี ปัจจุบันได้มอบทุนการศึกษาไปแล้วมากกว่า 6,000,000 บาท

Italthai Dream it Forward

เริ่มขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2560 เป็นโครงการที่มอบโอกาสและส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียนให้กับเยาวชน เพื่อเสริมสร้างความรู้ ประสบการณ์ และการต่อยอดทางความคิด ผ่านรูปแบบการจัดอบรมทักษะเฉพาะทางให้กับเยาวชน เน้นการการเรียนรู้ควบคู่กับการปฎิบัติจริง โดยมีทีมงานมืออาชีพเฉพาะทางเป็นผู้ให้การฝึกอบรม นอกจากนี้ยังรวมถึงการมอบเงินทุนสนับสนุน และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้กับเยาวชน และสถานศึกษาที่ขาดแคลนตามพื้นที่ห่างไกลอีกด้วย โดยวัตถุประสงค์ของโครงการนี้ คือ เพื่อร่วมสานความฝัน และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนในการก้าวไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ในอนาคต

Italthai Group

Photo Gallery

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า