Italthai Group

ธุรกิจอุตสาหกรรมไลฟ์สไตล์

ริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก, rivercity bangkok

ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก

ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ศูนย์รวมศิลปะและแอนทีคของประเทศไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เหล่า อาร์ต เลิฟเวอร์ส และนักสะสม สามารถมาสำรวจแกลเลอรี ชมนิทรรศการระดับนานาชาติ พบปะกับศิลปิน เข้าร่วมการสนทนา ชมภาพยนตร์ ประมูลชิ้นงานแอนทีค เพลิดเพลินไปกับดนตรี และเรียนรู้ถึงคุณค่าของงานศิลปะไทยร่วมสมัย ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1984 โดยบริษัท เจ้าพระยา ดีเวล็อปเมนต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มบริษัทอิตัลไทย และ กลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ในฐานะผู้นำทางด้านศิลปะที่มุ่งมั่นพัฒนาวงการศิลปะไทยอย่างต่อเนื่อง โดยในปี ค.ศ. 2018 ได้เปิดพื้นที่ใหม่บริเวณชั้น 2 เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับจัดแสดงงานศิลปะร่วมสมัยหลากหลายประเภท อาทิ ผลงานภาพถ่าย ผลงานประติมากรรม จิตรกรรม และภาพพิมพ์ รวมทั้งการจัดแสดงนิทรรศการจากหลากหลายประเทศ

ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำริเริ่มในเชิงศิลปะเพื่อขับเคลื่อนวงการศิลปะของประเทศไทยกับรางวัล Creative City Award โดย Creative Economy Agency ภายใต้สำนักนายกรัฐมนตรี นอกเหนือจากนั้น ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ยังมีห้องประมูลวัตถุโบราณ และผลงานศิลปะร่วมสมัย (RCB Auctions) ศูนย์ประมูลแอนทีคและงานศิลปะชั้นนําของประเทศไทยที่เก่าแก่อีกด้วย  

ติดต่อ ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก

สินค้าและบริการ

พื้นที่ร้านค้า

บริเวณชั้น 1 คือ พื้นที่แห่งศิลปะการใช้ชีวิต (Art of living) อันประกอบด้วย The Gallery Shop ช็อปของที่ระลึกสำหรับคนรักศิลปะ บูติคเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษและสตรี งานจิวเวลรี นาฬิกาวินเทจ ร้านอาหารและคาเฟ่ริมแม่น้ำที่เปิดให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดงดงามบนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยาได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

พื้นที่จัดแสดงศิลปะร่วมสมัย

พื้นที่จัดแสดงศิลปะร่วมสมัย

บริเวณชั้น 2 เต็มไปด้วยแกลเลอรีแสดงงานศิลปะแขนงต่างๆ ของศิลปินไทยและต่างประเทศ ที่ทีมงานริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก คัดสรรมาอย่างดี นอกจากนี้ยังมีแกลเลอรีที่จัดแสดงงานภาพถ่ายโดยเฉพาะ และ RCB Forum สำหรับฉายภาพยนตร์ งานเสวนา และทำเวิร์คช็อปสำหรับศิลปิน  ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก มุ่งมั่งที่จะต่อยอดสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการสำหรับคนรักศิลปะกับ RCB Experimental Art Lab  โลกแห่งการทดลองศิลปะแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่บนห้อง RCB Forum เป็นพื้นที่แห่งการแสดงออกทางศิลปะทุกรูปแบบ

แกลเลอรีงานศิลปะ แอนทีค และของตกแต่ง

แกลเลอรีงานศิลปะ แอนทีค และของตกแต่ง

บริเวณชั้น 3 และชั้น 4 เป็นแกลเลอรีที่เลือกสรรงานศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นงานทางแถบเอเชียและยุโรปจากยุคต่างๆ รวมไปถึงชิ้นงานแอนทีคและของตกแต่งที่สวยงามและหายาก นอกจากนี้คนรักงานศิลปะและแอนทีคสามารถพูดคุยกับเจ้าของแกลเลอรีที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ได้อีกด้วย

RCB Auctions

บริเวณชั้น 4  เป็นที่ตั้งของ RCB Auctions ที่อยู่คู่กับริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก มามากกว่า 40 ปี จนสร้างชื่อเสียงกลายเป็นออคชั่นเฮ้าส์อันเป็นที่ยอมรับในระดับเอเชีย ซึ่งมีการจัดประมูลทุกๆ เดือน และในปี 2021 นี้มีการเพิ่มกลุ่มสินค้าที่เข้าประมูลพร้อมกับการนำเสนอแพล็ตฟอร์มใหม่ Invaluable  เพื่อตอบรับกับยุคสมัยและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน ให้ผู้ประมูลสามารถประมูลออนไลน์ได้จากทั่วทุกมุมโลก

อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้

อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้

บริษัท อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้ จำกัด มุ่งทำการตลาดในฐานะ HORECA Solution Provider เน้นกลุ่มลูกค้าธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร (HORECA) ทั่วประเทศ ปัจจุบัน บริษัทฯ จำหน่ายไวน์และเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมจากหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงน้ำแร่โอจู (Ogeu ) น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากประเทศฝรั่งเศส และเป็นผู้จัดจำหน่ายน้ำผลไม้เอซีเฟรช (AC Fresh) และกาแฟชารุ (Charu Coffee) นอกจากนี้ ยังดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์แบรนด์ชาระดับพรีเมียม ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รวมทั้งยังได้ขยายบริการด้านธุรกิจจัดเลี้ยง (Catering Business) ธุรกิจเบเกอรี่ (Bakery Business) ธุรกิจซักรีด (Laundry Business) รวมทั้งบูติครีสอร์ท บ้านกระทิง (Baankrating Resorts) เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด HORECA ให้ครอบคลุมมากขึ้น

สินค้าและบริการ

ไวน์และเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม

ธุรกิจนำเข้าและจำหน่าย

ไวน์และเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม

 • ไวน์ อาทิ William Fevre, Bouchard Pere et Fils, Casisano, Poggio al Tufo, Spy Valley
 • ชาทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea)
 • น้ำผลไม้ 100 % เอซี เฟรช (AC Fresh) และน้ำผลไม้ 40 % เอซี เดลี่ (AC Daily)
 • น้ำแร่โอจู จากประเทศฝรั่งเศส ทั้งแบบธรรมดา และแบบมีฟอง
 • กาแฟชารุ (Charu Coffee)

ติดต่อ IHC Wine Boutique

ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูทีค

ธุรกิจร้านชาและร้านอาหาร

ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูทีค

 • ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G
 • ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G
 • ศูนย์การค้า ไอคอนสยาม ชั้น G
 • ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น G

ติดต่อ TWG Tea

ธุรกิจบริการจัดเลี้ยง

ธุรกิจบริการจัดเลี้ยง

บริการด้านจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่มนอกสถานที่หลากหลายรูปแบบด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่รังสรรค์อาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นคอฟฟี่เบรก ค็อกเทลอาหารคาวและหวาน บริการจัด Afternoon Tea รวมถึงบริการ Snack Box และอื่นๆ

ติดต่อ TWG Tea

ธุรกิจเบเกอรี่

ธุรกิจเบเกอรี่

บริการรับทำเบเกอรี่หลากหลายประเภท อาทิ ขนมปัง โรล เดนิช พัฟ เค้ก คุกกี้ มาการอง และไอศกรีม สำหรับโรงแรม ร้านอาหาร และคาเฟ่ โดยให้บริการทั้งแบบ Ready-to-Bake, Par Baked และ Ready-to-Serve

ติดต่อ IHC Thailand

ออคกี้ (Oggi) ขนมปังสไตล์ฝรั่งเศส อบด้วยความรัก เสิร์ฟความอร่อยและความใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในงานของคุณอย่างแน่นอน

ติดต่อ Oggi

ธุรกิจซักรีด

ธุรกิจซักรีด

Laundry Avenue ให้บริการ ซักรีด และเช่าผ้า ระดับมืออาชีพสำหรับลูกค้าโรงแรม ร้านอาหาร ธุรกิจบริการ รวมถึงบริการซักแห้งเสื้อผ้าสำหรับบุคคลทั่วไป

ติดต่อ Laundry Avenue โทร 0 2319 9704 , 0 2308 5900 ต่อ 2505

บูติครีสอร์ท

บูติครีสอร์ท

บ้านกระทิงบูติครีสอร์ท ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย ทั้ง ภูเก็ต เขาหลัก และปาย แต่ยังคงความเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ติดต่อ บ้านกระทิงบูติครีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า