Italthai Group

ธุรกิจไลฟ์สไตล์

ริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก, rivercity bangkok

ริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก

ศูนย์การค้า ริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก ศูนย์การค้าและพื้นที่จัดแสดงด้านอาร์ตแอนด์แอนทีค ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ผสมผสานงานศิลปะ ร้านค้าศิลปวัตถุ และร้านโบราณวัตถุ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว และมีเอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย บริหารงานโดยบริษัท เจ้าพระยาดีเวล็อปเมนต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ปัจจุบันทางศูนย์การค้าฯ ได้เปิดพื้นที่บนชั้น 2 เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับจัดแสดงงานศิลปะร่วมสมัยหลากหลายประเภท อาทิ ผลงานภาพถ่าย ผลงานประติมากรรม จิตรกรรม และภาพพิมพ์ รวมทั้งการจัดแสดงนิทรรศการจากหลากหลายประเทศ อีกทั้งยังมีห้องประมูลวัตถุโบราณ และผลงานศิลปะร่วมสมัย (RCB Auctions) ที่มีมานานกว่า 33 ปี อีกด้วย

ติดต่อ ริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก

สินค้าและบริการ

พื้นที่ร้านค้า

พื้นที่ร้านค้า

บริเวณชั้น 1 คือพื้นที่แห่งศิลปะการใช้ชีวิต (Art of living) อันประกอบด้วยบูติคเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษและสตรี งานจิวเวลรี นาฬิกาวินเทจ ร้านอาหารและคาเฟ่ริมแม่น้ำที่เปิดให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศบนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยาได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

พื้นที่จัดแสดงศิลปะร่วมสมัย

พื้นที่จัดแสดงศิลปะร่วมสมัย

บริเวณชั้น 2 เต็มไปด้วยแกลเลอรีแสดงงานศิลปะแขนงต่างๆ ของศิลปินไทยและต่างประเทศ ที่ทีมงานริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก คัดสรรมาอย่างดี นอกจากนี้ยังมีแกลเลอรีที่จัดแสดงงานภาพถ่ายโดยเฉพาะ และ RCB Forum สำหรับฉายภาพยนตร์ งานเสวนา และทำเวิร์คช็อปสำหรับศิลปิน อีกทั้ง ยังมีร้านจำหน่ายอุปกรณ์สร้างสรรค์งานศิลปะ ให้ซื้อกลับบ้าน หลังจากเติมแรงบันดาลใจจากการชมงานนิทรรศการที่แกลเลอรีต่างๆ อีกด้วย

แกลเลอรีงานศิลปะ แอนทีค และของตกแต่ง

แกลเลอรีงานศิลปะ แอนทีค และของตกแต่ง

บริเวณชั้น 3 เป็นที่ตั้งของแกลเลอรีที่เลือกสรรงานศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นงานทางแถบเอเชียและยุโรปจากยุคต่างๆ รวมไปถึงชิ้นงานแอนทีคและของตกแต่งที่สวยงามและหายาก นอกจากนี้คนรักงานศิลปะและแอนทีคสามารถพูดคุยกับเจ้าของแกลเลอรีที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ได้อีกด้วย

ห้องประมูล RCB Auctions

ห้องประมูล RCB Auctions

บริเวณชั้น 4 เป็นที่ตั้งของ RCB Auctions ที่อยู่คู่กับริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก มามากกว่า 30 ปี จนสร้างชื่อเสียงกลายเป็นอ๊อคชั่นเฮ้าส์อันเป็นที่ยอมรับในระดับเอเชีย ซึ่งมีการจัดประมูลทุกๆ สองเดือน และในปี 2021 นี้มีการเพิ่มกลุ่มสินค้าที่เข้าประมูลพร้อมกับการนำเสนอแพล็ตฟอร์มใหม่เพื่อตอบรับกับยุคสมัยและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้

อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้

บริษัท อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้ จำกัด มุ่งทำการตลาดในฐานะ HORECA Solution Provider เน้นกลุ่มลูกค้าธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร (HORECA) ทั่วประเทศ ปัจจุบัน บริษัทฯ จำหน่ายไวน์และเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมจากหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงน้ำแร่โอจู (Ogeu ) น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากประเทศฝรั่งเศส และเป็นผู้จัดจำหน่ายน้ำผลไม้เอซีเฟรช (AC Fresh) และกาแฟชารุ (Charu Coffee) นอกจากนี้ ยังดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์แบรนด์ชาระดับพรีเมียม ทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รวมทั้งยังได้ขยายบริการด้านธุรกิจจัดเลี้ยง (Catering Business) ธุรกิจเบเกอรี่ (Bakery Business) ธุรกิจซักรีด (Laundry Business) รวมทั้งบูติครีสอร์ท บ้านกระทิง (Baankrating Resorts) เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด HORECA ให้ครอบคลุมมากขึ้น

สินค้าและบริการ

ไวน์และเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม

ธุรกิจนำเข้าและจำหน่าย

ไวน์และเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม

 • ไวน์ และ สปิริต อาทิ William Fevre, Bouchard pere et fils, Casisano, Poggio al Tufo, Spy Valley
 • ชาทีดับเบิลยูจี ที (TWG Tea)
 • น้ำผลไม้ 100 % เอซี เฟรช (AC Fresh) และน้ำผลไม้ 40 % เอซี เดลี่ (AC Daily)
 • น้ำแร่โอจู จากประเทศฝรั่งเศส ทั้งแบบธรรมดา และแบบมีฟอง
 • กาแฟชารุ (Charu Coffee)

ติดต่อ IHC Wine Boutique

ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูทีค

ธุรกิจร้านชาและร้านอาหาร

ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูทีค

 • ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M
 • ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G
 • ศูนย์การค้า ไอคอนสยาม ชั้น G
 • ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น G

ติดต่อ TWG Tea

ธุรกิจบริการจัดเลี้ยง

ธุรกิจบริการจัดเลี้ยง

บริการด้านจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่มนอกสถานที่หลากหลายรูปแบบด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่รังสรรค์อาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นคอฟฟี่เบรก ค็อกเทลอาหารคาวและหวาน บริการจัด Afternoon Tea รวมถึงบริการ Snack Box และอื่นๆ

ติดต่อ TWG Tea

ธุรกิจเบเกอรี่

ธุรกิจเบเกอรี่

บริการรับทำเบเกอรี่หลากหลายประเภท อาทิ ขนมปัง โรล เดนิช พัฟ เค้ก คุกกี้ มาการอง และไอศกรีม สำหรับโรงแรม ร้านอาหาร และคาเฟ่ โดยให้บริการทั้งแบบ Ready-to-Bake, Par Baked และ Ready-to-Serve

ติดต่อ IHC

อ๊อกกิ (Oggi) ขนมปังสไตล์ฝรั่งเศส ที่ผลิตจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม พิถีพิถันในทุกขั้นตอน อบสดใหม่ทุกออเดอร์ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน

ติดต่อ Oggi

ธุรกิจซักรีด

ธุรกิจซักรีด

Laundry Avenue ให้บริการ ซักรีด และเช่าผ้า ระดับมืออาชีพสำหรับลูกค้าโรงแรม ร้านอาหาร ธุรกิจบริการ รวมถึงบริการซักแห้งเสื้อผ้าสำหรับบุคคลทั่วไป

ติดต่อ Laundry Avenue โทร 02 319 9704 , 02 308 5900 ต่อ 2505

บูติครีสอร์ท

บูติครีสอร์ท

บ้านกระทิงบูติครีสอร์ท ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย ทั้ง ภูเก็ต เขาหลัก และปาย แต่ยังคงความเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ติดต่อ บ้านกระทิงบูติครีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า