Italthai Group

ธุรกิจรับเหมางานวิศวกรรมและการก่อสร้างแบบครบวงจร

อิตัลไทยวิศวกรรม, italthai engineering

อิตัลไทยวิศวกรรม

บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัด (ITE) ดำเนินธุรกิจในการเป็นผู้เชี่ยวชาญงานวิศวกรรม และงานรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรทั้งภายในและต่างประเทศ ที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงและทันสมัย โดยให้บริการครอบคลุมทั้งงานออกแบบ จัดหา ก่อสร้าง ติดตั้ง และทดสอบ ของโครงการสถานีไฟฟ้าแรงสูง สถานีไฟฟ้าอัจฉริยะ (Smart Grid) โรงไฟฟ้าพลังงานความร้อน พลังงานทดแทน โครงการนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ระบบสาธารณูปโภคของกลุ่มปิโตรเคมี โรงงานอุตสาหกรรม อาคารคลังสินค้าอัตโนมัติ และระบบประกอบอาคารสูงทุกประเภท ภายใต้ระบบการบริหารคุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อมในระดับสากล ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 และ ISO 45001:2018

ปัจจุบันบริษัทฯ ยังได้ขยายธุรกิจสู่ประเทศพม่า ในนาม บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม (เมียนมาร์) จำกัด และประเทศกัมพูชา ในนาม บริษัท ไอทีอี (แคมโบเดีย) จำกัด อีกทั้งยังมีแผนการขยายธุรกิจและการลงทุนเพิ่มเติมไปยัง สปป.ลาว โดยให้บริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจรที่มีมาตรฐานระดับสากล ให้บริการในด้านธุรกิจพลังงาน งานระบบอาคารสูง นิคมอุตสาหกรรม รวมถึงงานระบบสาธารณูปโภคอีกด้วย

ติดต่อ อิตัลไทยวิศวกรรม

สินค้าและบริการ

ธุรกิจโครงข่ายไฟฟ้า

ธุรกิจโครงข่ายไฟฟ้า

ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมระบบไฟฟ้าแรงสูง จนถึงระดับแรงดัน 230 kV จากประสบการณ์ที่ยาวนานผสานกับเครื่องมือทดสอบที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง ทำให้สามารถให้บริการงานออกแบบ จัดหา ก่อสร้าง และบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าแรงสูง รวมถึงงานติดตั้งระบบสถานีไฟฟ้าอัตโนมัติตาม IEC61850 ในโครงการพัฒนาโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ (Smart Grid) ที่เป็นการควบคุมและบริหารการจ่ายไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงแบบเรียลไทม์ของการไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย รวมถึงผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนอีกหลายแห่ง

ธุรกิจพลังงาน

ธุรกิจพลังงาน

ให้บริการออกแบบ จัดหา และก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนขนาดใหญ่ พลังงานทดแทน พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม Energy Storage รวมถึงระบบสาธารณูปโภคในนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ธุรกิจงานโครงการและก่อสร้าง

ธุรกิจงานโครงการและก่อสร้าง

ให้บริการงานก่อสร้างแบบครบวงจรของโรงงานอุตสาหกรรม อาคารคลังสินค้า คลังสินค้าอัตโนมัติ (Automated Warehouse) โรงแรม และอาคารสำนักงาน รวมถึงก่อสร้างระบบสาธารณูปโภค ระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบไฟฟ้า และเครื่องกลของกลุ่มปิโตรเคมี โรงกลั่นน้ำมัน และโรงแยกก๊าซธรรมชาติขนาดใหญ่

ธุรกิจงานระบบ

ธุรกิจงานระบบ

ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในงานระบบประกอบอาคาร ทำให้สามารถให้บริการได้อย่างครบวงจรและสามารถเสนอทางเลือกที่ดีและคุ้มค่ากว่า ในการออกแบบ จัดหา ติดตั้ง และทดสอบ สำหรับงานระบบประกอบอาคารสูง ขนาดใหญ่ อาทิ ระบบไฟฟ้า ระบบปรับอากาศ ระบบสุขาภิบาล ระบบป้องกันอัคคีภัย รวมถึงระบบ Building Automation ที่ทันสมัย อีกทั้งมีการออกแบบและติดตั้งระบบประกอบอาคารเขียวตามเกณฑ์มาตรฐาน LEEDS ให้กับโครงการ Mixed Useโรงแรม อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล อาคารสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า และอาคารพาณิชย์ทั่วไป

ธุรกิจต่างประเทศ

ธุรกิจต่างประเทศ

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำธุรกิจก่อสร้างในอาเซียน ปัจจุบันบริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจไปในประเทศพม่า และกัมพูชา โดยก่อตั้งบริษัทขึ้นมาในนาม บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม (เมียนมาร์) จำกัด และ บริษัท ไอทีอี (แคมโบเดีย) จำกัด ที่ให้บริการงานก่อสร้างแบบครบวงจรได้ตามมาตรฐานสากล เพื่อการรองรับงานในต่างประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า