กลุ่มบริษัทอิตัลไทย

ธุรกิจรับเหมางานวิศวกรรมและการก่อสร้างแบบครบวงจร

อิตัลไทยวิศวกรรม

บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม จำกัด (ITE) ดำเนินธุรกิจในการเป็นผู้เชี่ยวชาญงานวิศวกรรม และงานรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรทั้งภายในและต่างประเทศ ที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงและทันสมัย โดยให้บริการครอบคลุมทั้งงานออกแบบ จัดหา ก่อสร้าง ติดตั้ง และทดสอบ ของโครงการสถานีไฟฟ้าแรงสูง สถานีไฟฟ้าอัจฉริยะ (Smart Grid) โรงไฟฟ้าพลังงานความร้อน พลังงานทดแทน โครงการนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ระบบสาธารณูปโภคของกลุ่มปิโตรเคมี โรงงานอุตสาหกรรม อาคารคลังสินค้าอัตโนมัติ และระบบประกอบอาคารสูงทุกประเภท ภายใต้ระบบการบริหารคุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อมในระดับสากล ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 และ ISO 45001:2018

ปัจจุบันบริษัทฯ ยังได้ขยายธุรกิจสู่ประเทศพม่า ในนาม บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม (เมียนมาร์) จำกัด และประเทศกัมพูชา ในนาม บริษัท ไอทีอี (แคมโบเดีย) จำกัด อีกทั้งยังมีแผนการขยายธุรกิจและการลงทุนเพิ่มเติมไปยัง สปป.ลาว โดยให้บริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจรที่มีมาตรฐานระดับสากล ให้บริการในด้านธุรกิจพลังงาน งานระบบอาคารสูง นิคมอุตสาหกรรม รวมถึงงานระบบสาธารณูปโภคอีกด้วย

ติดต่อ อิตัลไทยวิศวกรรม

สินค้าและบริการ

ธุรกิจโครงข่ายไฟฟ้า

ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมระบบไฟฟ้าแรงสูง จนถึงระดับแรงดัน 230 kV จากประสบการณ์ที่ยาวนานผสานกับเครื่องมือทดสอบที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง ทำให้สามารถให้บริการงานออกแบบ จัดหา ก่อสร้าง และบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าแรงสูง รวมถึงงานติดตั้งระบบสถานีไฟฟ้าอัตโนมัติตาม IEC61850 ในโครงการพัฒนาโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ (Smart Grid) ที่เป็นการควบคุมและบริหารการจ่ายไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงแบบเรียลไทม์ของการไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย รวมถึงผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนอีกหลายแห่ง

ธุรกิจพลังงาน

ให้บริการออกแบบ จัดหา และก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนขนาดใหญ่ พลังงานทดแทน พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม Energy Storage รวมถึงระบบสาธารณูปโภคในนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ธุรกิจงานโครงการและก่อสร้าง

ให้บริการงานก่อสร้างแบบครบวงจรของโรงงานอุตสาหกรรม อาคารคลังสินค้า คลังสินค้าอัตโนมัติ (Automated Warehouse) โรงแรม และอาคารสำนักงาน รวมถึงก่อสร้างระบบสาธารณูปโภค ระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบไฟฟ้า และเครื่องกลของกลุ่มปิโตรเคมี โรงกลั่นน้ำมัน และโรงแยกก๊าซธรรมชาติขนาดใหญ่

ธุรกิจงานระบบ

ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในงานระบบประกอบอาคาร ทำให้สามารถให้บริการได้อย่างครบวงจรและสามารถเสนอทางเลือกที่ดีและคุ้มค่ากว่า ในการออกแบบ จัดหา ติดตั้ง และทดสอบ สำหรับงานระบบประกอบอาคารสูง ขนาดใหญ่ อาทิ ระบบไฟฟ้า ระบบปรับอากาศ ระบบสุขาภิบาล ระบบป้องกันอัคคีภัย รวมถึงระบบ Building Automation ที่ทันสมัย อีกทั้งมีการออกแบบและติดตั้งระบบประกอบอาคารเขียวตามเกณฑ์มาตรฐาน LEEDS ให้กับโครงการ Mixed Useโรงแรม อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล อาคารสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า และอาคารพาณิชย์ทั่วไป

ธุรกิจต่างประเทศ

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำธุรกิจก่อสร้างในอาเซียน ปัจจุบันบริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจไปในประเทศพม่า และกัมพูชา โดยก่อตั้งบริษัทขึ้นมาในนาม บริษัท อิตัลไทยวิศวกรรม (เมียนมาร์) จำกัด และ บริษัท ไอทีอี (แคมโบเดีย) จำกัด ที่ให้บริการงานก่อสร้างแบบครบวงจรได้ตามมาตรฐานสากล เพื่อการรองรับงานในต่างประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า