ด้วยความเชื่อในความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนจากความฝันให้เป็นความจริง…

Share Now

ด้วยความเชื่อในความมุ่งมั่น ที่จะเปลี่ยนจากความฝันให้เป็นความจริงขึ้นมาได้ จึงเป็นที่มาของ โครง Italthai dream it forward ครั้งที่ 2

italthai dream it forward 2
italthai dream it forward 2
italthai dream it forward 2

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา  กลุ่มบริษัทอิตัลไทย นำโดยนายสกนธ์ ศรีวรรณวิทย์ SVP, Corporate & Marketing Communication ตัวแทนกลุ่มบริษัทอิตัลไทย ได้จัดกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคม สนับสนุนเงินในการทำรางระบายน้ำรอบสนามฟุตบอล สร้างสนามตะกร้อ พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬาฟุตบอล และจัดอบรมฟุตบอลคลินิค โดยทีมโค้ชจากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้แก่ โรงเรียนบ้านบ่อแก้ว อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ และโรงเรียนในเครือข่ายสะเมิง 3 เข้าร่วมโครงการกว่า 80 คน อีกด้วย

 1. โรงเรียนบ้านแม่โต๋ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่
 2. โรงเรียนบ้านแม่ขะปู อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่
 3. โรงเรียนบ้านแม่ยางห้า อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่
 4. โรงเรียนบ้านบ่อแก้ว อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่
 5. โรงเรียนบ้านแม่ตะละ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่
 6. โรงรียนวัดยั้งเมิน อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่
 7. ทีมฟุตบอลเยาวชน โครงการเก่อญอโพก้าวสู่ความไพบูลย์ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่

Mr. Skon Sriwanawit, SVP, Corporate & Marketing Communication, Italthai Group, recently hosted the ITALTHAI DREAM IT FORWARD 2 CSR Project in Chiangmai in additional to support money, making the drain pipes around the football yard, built up the Ta Khro cord and also provided the football necessary sport equipment, as well as technical supported and professional coaching named FOOTBALL CLINIC in collaboration with Buriram United Football Club. ITALTHAI DREAM IT FORWARD 2 CSR project aims to encourage youths to pursue and help boost determination to reach their dreams.


Share Now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า