อิตัลไทยอุตสาหกรรม ตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้า ด้วยมาตรฐาน…

Share Now

อิตัลไทยอุตสาหกรรม ตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้า ด้วยมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015

italthai industrial iso 9001 2015

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัทอิตัลไทย ตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้า ด้วยการยกระดับการให้บริการด้วยมาตรฐาน  ISO 9001:2015 โดยมี นางพรวิไล มาศสกุลพรรณ รองประธานกรรมการอาวุโส บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบประกาศเกียรติคุณจาก บริษัท อินเตอร์เทค ผู้นำการให้บริการงานด้านคุณภาพแก่อุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก อิตัลไทยอุตสาหกรรม มีความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า โดยการตระหนักถึงความต้องการของลูกค้า และขีดความสามารถขององค์กร เพื่อให้การการบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าขององค์กรโดยการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ซึ่ง ISO 9001:2015 มีการเพิ่มข้อกำหนดในเรื่องการทำความเข้าใจกับองค์กรและบริบทองค์กร การทำความเข้าใจกับความต้องการและความคาดหวังของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อใช้สำหรับการดำเนินการกับความเสี่ยงและโอกาสรวมถึงข้อกำหนดอื่นๆ ซึ่งเป็นพื้นฐานหนึ่งที่จะช่วยให้องค์กรสามารถมุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนได้ต่อไป


Share Now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า