อิตัลไทยสนับสนุนเยาวชนไทย ฝันให้ไกลไปให้ถึง เข้าสู่ปีที่ 3

Share Now

อิตัลไทยสนับสนุนเยาวชนไทย ฝันให้ไกลไปให้ถึง เข้าสู่ปีที่ 3

italthai dream it forward 2019

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ สนามช้างอารีน่า จังหวัด บุรีรัมย์  กลุ่มบริษัทอิตัลไทย นำโดยมีคุณสกนธ์ ศรีวรรณวิทย์ รองประธานกรรมการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร กลุ่มบริษัทอิตัลไทย เป็นตัวแทนกลุ่มบริษัทฯ ในการจัดกิจกรรม ITALTHAI DREAM IT FORWARD ประจำปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องนับเป็นปีที่ 3 เพื่อนำความสุข และทักษะด้านกีฬาไปมอบให้กับเยาวชน โดยในปีนี้ทางกลุ่มบริษัทฯ ได้ร่วมกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จัดกิจกรรม อิตัลไทย ฟุตบอล คลีนิค ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งของโครงการ ITALTHAI DREAM IT FORWARD ให้กับเยาวชนในภาคอิสานที่เข้ามาร่วมกิจกรรม ได้เรียนรู้ทักษะฟุตบอลจากทีมโค้ชมืออาชีพมากประสบการณ์ พร้อมกันนี้ยังได้มอบลูกฟุตบอล และอุปกรณ์กีฬาฟุตบอล ให้แก่ตัวแทนของโรงเรียน และทีมฟุตบอลเยาวชน จากจังหวัดบุรีรัมย์ สุรินทร์ และนครราชสีมา ที่เข้าร่วมกิจกรรม รวมกว่า 100 คน

นอกจากนี้เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมฯ ยังได้เข้าเยี่ยมชม Predator Arena ซึ่งเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับการแข่งขัน E-sport ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และยังได้มีโอกาสทดลองเล่นชุดเครื่องเล่น Predator Thronos ชุดเก้าอี้เกมมิ่งแบบค็อกพิท ที่มีมูลค่าหลายแสนบาทอีกด้วย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน และสร้างแรงบัลดาลใจให้กับเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้เป็นอย่างมาก

กิจกรรม ITALTHAI DREAM IT FORWARD เป็นกิจกรรม CSR ของกลุ่มบริษัทอิตัลไทย ที่มีเป้าหมายส่งเสริมให้เยาวชนมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้และพัฒนาตนเอง เพื่อให้เยาวชนเติบโตขึ้นไปอย่างมีคุณภาพ และได้ทำตามตั้งใจเพื่อไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้


Share Now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า