อมารี ร่วมมือกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สร้างการรับรู้…

Share Now

อมารี ร่วมมือกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สร้างการรับรู้เรื่องการกำจัดขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกวิธี อย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการ “อมารีและจุฬาฯ รักษ์โลก”

Amari Chula Love Earth Campaign

ตัวแทนผู้บริหารจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออมารี นำโดยนางฉัตรระพี  ขันธริโย (ลำดับที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการใหญ่โรงแรมอมารี เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ และนางแอนนา โรม(ลำดับที่สามจากขวา) ผู้จัดการโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ส่งมอบผลิตภัณฑ์ขยะอิเล็กทรอนิกส์ที่รวบรวมจากพนักงานของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือและครอบครัว ให้กับรองศาสตราจารย์ ดร. สุธา ขาวเธียร (ลำดับแรกจากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการสารและของเสียอันตรายจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งในโครงการ “อมารีและจุฬาฯ รักษ์โลก” ขยะอิเล็กทรอนิกส์ที่รวบรวมได้ทั้งหมดจะถูกนำไปจัดการอย่างถูกวิธีโดยทีอีเอส-เอเอ็มเอ็ม (ประเทศไทย) บริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการบริการการคัดแยกและจัดจำหน่ายขยะอิเล็กทรอนิกส์โดยการแปรสภาพการคืนสภาพ การทำการตลาดแบบรีมาร์เกตติ้ง รวมถึงการรีไซเคิล


Share Now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า