ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จับมือ WWF-ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ…

Share Now

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จับมือ WWF-ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ Eco-Schools ณ โรงเรียนวรรณวิทย์ ส่งเสริมการเรียนรู้และบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนให้เยาวชน

onyx hospitality group wwf thailand

ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ร่วมกับองค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล สำนักงานประเทศไทย (WWF-ประเทศไทย) ร่วมพิธีเปิดตัวโครงการ Eco-Schools ณ โรงเรียนวรรณวิทย์ กรุงเทพฯ ด้วยการมอบปลอกแขนสัญลักษณ์การทำงานด้านสิ่งแวดล้อมให้แก่กลุ่มผู้นำนักเรียน เสมือนการมอบพันธกิจด้านการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมของโรงเรียนอยู่ในมือ ของนักเรียนทุกคน โดยมีนักเรียนแกนนำเป็นผู้ช่วยดูแลและพัฒนาการจัดการสิ่งแวดล้อมให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ผ่านการสนับสนุนด้านความรู้และแนะนำแนวทางการทำงานโดยทีมงานของ WWF-ประเทศไทย และสนับสนุนการดำเนินงานโดย มูลนิธิออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ภายใต้โครงการเหรียญบาทเพื่อชีวิต (Baht for a Better Life)


Share Now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า