ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป รุกขยายเครือข่ายในทวีปเอเชีย…

Share Now

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป รุกขยายเครือข่ายในทวีปเอเชียอย่างต่อเนื่อง ปักหมุดอมารีแห่งใหม่ในโคลัมโบ เมืองหลวงประเทศศรีลังกา

onyx hospitality group amari colombo sri laka

นายดักลาส มาร์เทล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ลำดับที่สามจากซ้าย) และนายวัลกัมพาลา วินิล ประธานวินิล เจมส์ แอนด์ วินิล โฮลดิงส์ (ลำดับที่สี่จากซ้าย) ร่วมลงนามเซ็นสัญญาบริหารโรงแรมอมารี โคลัมโบ ศรีลังกา  พร้อมด้วยนายรัสเซล คูล ผู้จัดการใหญ่ประจำพื้นที่ประเทศศรีลังกา ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ซ้ายสุด) นายไนเจล แฮร์ริส รองประธานกรรมการบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจองค์กร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ลำดับที่สองจากซ้าย) นายดิเนช วัลกัมพาลา ผู้อำนวยการ วินิล โฮลดิงส์ (ลำดับที่ห้าจากซ้าย) และนายกายัน รานาทุนกา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วินิล โฮลดิงส์ (ขวาสุด)


Share Now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า