ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จับมือทางธุรกิจกับ เจอาร์ คิวชู ประกาศเปิด…

Share Now

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จับมือทางธุรกิจกับ เจอาร์ คิวชู ประกาศเปิดตัวชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ

onyx hospitality group jr kyushu
ภาพพิธีเซ็นสัญญาความร่วมมือระหว่างออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กับ บริษัทคิวชู เรลเวย์  (เจอาร์ คิวชู) โครงการชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ โดยมี ฯพณฯ นายชิโร ซะโดะชิมะ เอกอัครราชฑูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย  เป็นประธานภายในงาน 

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป บริษัทบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์สัญชาติไทย  ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท เจอาร์ คิวชู บิสิเนส ดีวีลอปเมนท์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในเครือของบริษัท คิวชู  เรลเวย์ (เจอาร์ คิวชู)  ผู้นำกลุ่มธุรกิจหลากหลายแขนงของญี่ปุ่น อาทิ ธุรกิจด้านคมนาคม ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจโรงแรม ร่วมเปิดตัว ชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ขนาดใหญ่ ประกอบด้วยจำนวนห้องพัก 429 ห้อง ตั้งอยู่ย่านอโศก ซึ่งเป็นศูนย์กลางของแหล่งธุรกิจ สถานบันเทิง และเขตที่พักอาศัย ใจกลางกรุงเทพมหานคร


Share Now

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า